Giới thiệu về chúng tôi

Mạnh Tùng 3 năm trước

Công ty TNHH TM&DV Thiết bị điện Mạnh Tùng là công ty chuyên phân phối các thiết bị điện chính hãng, uy tín và chất lượng. Đặc biệt là các dòng biến tần, cảm biến, các thiết bị hạ thế, thiết bị tự động hóa của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với những chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, Công ty TNHH TM&DV Thiết bị điện Mạnh Tùng tự hào là nhà phân phối, dịch vụ giá tốt nhất tại Việt Nam. Là sự lựa chọn uy tín, đáng tin cậy, mang đến thành công cho khách hàng và các doanh nghiệp trong nước.

Công ty TNHH TM&DV Thiết bị điện Mạnh Tùng được thành lập bởi các kỹ sư lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện. Không những tự tin trong tư vấn, Công ty TNHH TM&DV Thiết bị điện Mạnh Tùng tự hào đã thi công, lắp đặt, xây dựng, thiết kế các công trình lớn về cơ điện, điện nước cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học,… Cam kết hiệu quả, đảm bảo máy móc thiết bị vận hành ổn định, phù hợp với chức năng và nhiệm vụ, tiết kiệm chi phí lên đến 70%.

Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH TM&DV Thiết bị điện Mạnh Tùng trẻ trung, nhiệt tình trong công tác hỗ trợ lập trình sản phẩm. Năng động và linh hoạt trong cài đặt các thiết bị cho các máy công nghiệp đa dạng, phức hợp ở các khu công nghiệp lớn tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa, Vũng Tàu,…

Đi lên từ kinh nghiệm và đạt đến uy tín, Công ty TNHH TM&DV Thiết bị điện Mạnh Tùng được các nhà cung cấp ủy quyền trực tiếp phân phối các sản phẩm chất lượng. Là nơi thực hiện các chính sách hậu mãi – sửa chữa và thay thế các linh phụ kiện chính hãng cho khách hàng. Song song đó, Công ty TNHH TM&DV Thiết bị điện Mạnh Tùng luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng để tư vấn những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình. Cam kết cung cấp những sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

 

————————————————

 

Liên hệ:

Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

➢ Hỗ trợ tư vấn:  02862.759.528

➢ Hỗ trợ kỹ thuật: 0904.777.528

➢ Email: info@mtee.vn

 

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website manhtung.com.vn. Kính chúc quý khách nhận được những thông tin hữu ích và có những trải nghiệm tuyệt vời trên trang.

Liên hệ Messenger
Liên hệ qua điện thoại